อาหารเสริมผู้ชาย Balance X

อาหารเสริมผู้ชาย Balance X

Balance X เป็นอาหารเสริมที่ผลิตจากสมุนไพรธรรมชาติคุณภาพสูง อย่างเช่น ตังกุย โสม เห็ดหลินจือ กระชายดำ ถั่งเช่า และโกจิเบอรี่ ที่ล้วนแล้วแต่มีสรรพคุณที่ช่วยบำรุงสมรรถภาพทางเพศของผู้ชายโดยเฉพาะ

และยังมั่นใจเรื่องความปลอดภัย ไร้ผลข้างเคียง โดยผ่านการรับรองมาตรฐานจาก อ.ย. และมาตรฐานการผลิต GMP

อาหารเสริมผู้ชาย Balance X สรรพคุณ อาหารเสริมผู้ชาย Balance X

 

อาหารเสริมผู้ชาย Balance X ช่วยได้อย่างไร

ปัจจุบันนี้ ปัญหาสมรรถภาพทางเพศของผู้ชาย วัย 30 ขึ้นไป เริ่มมีจำนวนมากขึ้นเรื่อยๆ นั่นก็เกิดจากสภาวะเครียดจากการทำงาน ปัญหาเศรษฐกิจการเงินบ้าง ทำให้เกิดผลกระทบด้านอารมณ์ไปจนถึงสุขภาพภายใน

ปัญหาสมรรถภาพทางเพศของผู้ชาย จึงไม่ใช่ปัญหาสำหรับผู้สูงอายุแค่เพียงอย่างเดียวแล้ว เพราะแต่ก่อนปัญหาเรื่องการหย่อยสมรรถภาพทางเพศของผู้ชายจะเกิดขึ้นกับผู้สูงวัย

ไม่ว่าจะเป็นเรื่อง นกเขาไม่ขัน หรือว่าน้องชายไม่สู้ เป็นต้น แต่การล่มปากอ่าว หรือการหลั่งเร็ว ก็เป็นอีกปัญหาหนึ่งของผู้ชายอีกหลายคนเช่นกัน

ด้วยเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด สำหรับการพัฒนาสมรรถภาพทางเพศผู้ชาย และสามารถช่วยกระตุ้นการเพิ่มเซลล์ที่อยู่ภายใน ช่วยให้แข็งตัวไว ทำให้อวัยวะเพศชายมีขนาดเพิ่มขึ้น

ช่วยให้ฟื้นตัวเร็วหลังเสร็จกิจ จึงช่วยให้คุณสามารถปฎิบัติภารกิจต่ออีกได้ 3-4 ครั้ง ภายในคืนเดียวได้ ส่งผลให้คุณมีกิจกรรมได้ยาวนานตลอดคืน

การใช้อาหารเสริมผู้ชาย Balance X จะช่วยในเรื่องการแข็งตัวของอวัยวะเพศชายให้ยาวนานขึ้น ชะลอการหลั่งเร็ว และเพิ่มสมรรถภาพร่างกายของผู้ชายให้ดีขึ้น และเห็นผลชัดได้ หลังจากทานไป 1-3 กล่อง

อาหารเสริมผู้ชาย Balance X

วิธีการทาน อาหารเสริมผู้ชาย Balance X ให้ได้ผล

ทานเพื่อชะลอการหลั่ง การเสร็จเร็ว และยืดระยะเวลาการแข็งตัวของอวัยวะเพศ ควรรับประทานครั้งละ 1-2 แคปซูล ก่อนปฏิบัติภารกิจ 15-30 นาที

ทานเพื่อเพิ่มสมรรถภาพ และบำรุงร่างกายให้ดีขึ้น ควรรับประทานครั้งละ 1-2 แคปซูล ก่อนนอน

อาหารเสริมผู้ชาย Balance X

คำแนะนำเพิ่มเติม

เพื่อให้การทานอาหารเสริมมีประสิทธิภาพสูงสุด ควรหลีกเลี่ยงการรับประทานคู่กับเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ทุกชนิด

การรับประทาน Balance X ในช่วงแรกๆ จะมีการปรับตัวของร่างกาย อาทิเช่น ท้องอืด ปวดหลัง ชาตามร่างกาย แต่จะหายไปเองในไม่กี่นาที เพราะร่างกายจะค่อยๆ ปรับตัว โดยไม่เป็นอันตรายใดๆ

ผู้รับประทานควรดูแลสุขภาพควบคู่กันไป ออกกำลังกายสม่ำเสมอ และรับประทานอาหารที่มีประโยชน์

8.9 Total Score
รีวิว อาหารเสริมผู้ชาย Balance X

Balance X อาหารเสริม เพิ่มสมรรถภาพทางเพศชาย จากสมุนไพรธรรมชาติ ช่วยในเรื่องการแข็งตัวของอวัยวะเพศชายให้ยาวนานขึ้น ชะลอการหลั่งเร็ว และเพิ่มสมรรถภาพร่างกายของผู้ชายให้ดีขึ้น และเห็นผลชัดได้ หลังจากทานไป 1-3 กล่อง

PROS
  • ชะลอการหลั่งเร็ว
  • แข็งอืด ทนนาน
  • เพิ่มขนาดอวัยวะเพศ
  • ฟื้นตัวเร็ว
CONS
  • มึนหัวในระยะแรกหลังเสร็จกิจ
User Rating: 3.3 (1 votes)