4 คำพูด ที่ผู้ชายไม่ควรพูดหลังการมีเซ็กส์

คำที่ไม่ควรพูด หลังการมีเซ็กส์

ผู้ชายควรรู้ว่า หลังการมีเซ็กส์ ผู้หญิงจะมีความรู้สึกที่เปราะบางอย่างมาก อาจเป็นเพราะผู้หญิงจะคนที่ละเอียดอ่อนอย่างมาก

ทำให้หลังมีเซ็กส์หรือเพศสัมพันธ์ พวกเธอจะพยายามจับสังเกตของคุณหลายๆ อย่าง ซึ่งทำให้เมื่อเราพูดอะไรไม่ดีออกไป โดยที่เรารู้เท่าไม่ถึงการณ์นั้น

อาจทำให้ผู้หญิงรู้สึกเคร่งเครียด หรือเสียใจอย่างมาก อาจถึงขั้นขอเลิกกับเราหลังมีเซ็กส์เลยก็ได้

ดังนั้น คุณผู้ชายควรที่จะรู้จักคำพูด ที่ไม่ควรพูดหลังการมีเซ็กส์กันก่อนดีกว่า ว่าคำพูดอะไร ที่เราไม่ควรที่จะพูดให้ผู้หญิงได้ยินหลังจาการมีเซ็กส์ เพื่อป้องกันให้คุณผู้หญิงเกิดอารมณ์เสียเหวียงวีนใส่เรา

1.คุณเป็นผู้หญิงที่ยอดเยี่ยมที่สุด เท่าที่ผมเคยมีเซ็กส์ด้วยเลย

แม้ผู้หญิงจะชอบการยอมรับและชื่นชม แต่เรื่องเซ็กส์นั้นละเอียดอ่อนอย่างมาก ถ้าคุณผู้หญิงได้ยินคำพูดนี้ เธอจะคิดว่า …

คุณเอาเธอไปเปรียบเทียบกับผู้หญิงคนอื่น คุณเธอจะเกิดความน้อยใจ และคิดว่าคุณอาจมีผู้หญิงคนอื่น ทำให้เกิดการคลางแคลงใจต่อกันและกัน จนเกิดปัญหาชีวิตคู่ได้

ดังนั้น คุณผู้ชายไม่ควรที่จะพูดแบบนี้อย่างยิ่ง คุณอาจจะพูดชมคู่รักของคุณว่า “คุณยอดเยี่ยมจริงๆ” “ผมมีความสุขมากที่ได้มีเซ็กกับคุณ”

คำพูดเหล่านี้จะดีกว่า ที่คุณจะพูดถึงบุคคลที่3 ที่อาจทำให้เกิดปัญหา คุณควรที่จะชมเธอเพียงคนเดียว เพราะเธอจะคิดว่าตัวเองนั้น สามารถมอบความสุขให้เราได้

2.ผมทำให้คุณเสร็จกี่ครั้ง?

เชื่อหรือไม่ว่า ผู้หญิงที่มีเซ็กส์กับคนรัก มากกว่าครึ่งจะไม่เสร็จ หรือถึงไม่ถึงจุดสุดยอด ทำให้ผู้หญิงกลุ่มนี้ต้องสำเร็จความใคร่ด้วยตัวเองอยู่บ่อยครั้ง

นั่นก็อาจเป็นเพราะ คุณผู้ชายเสร็จเร็วเกินไป หรือไม่มีลีลา ที่จะทำให้คุณผู้หญิงถึงจุดสุดยอดได้นั่นเอง

ยิ่งถ้าคุณผลอพูดคำนี้ออกไป ก็จะทำให้คุณผู้หญิงเกิดความลำบากใจ ที่จะพูดออกมาว่า “ไม่เสร็จ” เพราะผู้หญิงส่วนมาก จะมีความกระดากอายที่จะเอ่ยปากเรื่องเซ็กส์อยู่แล้ว

ยิ่งเรื่องถึงจุดสุดยอด คุณผู้หญิง ยิ่งจะไม่กล้าที่จะบอกฝ่ายชายหรอกว่า ยังไม่เสร็จ หรือต้องการมีเซ็กส์อีก

เพราะคุณผู้หญิงจะคิดว่า เธอจะเป็นผู้หญิงที่มีอารมณ์ทางเพศสูง หรือดูน่ารังเกียจที่จะเป็นฝ่ายเรียกร้องจากคุณผู้ชายด้วยตัวเอง

ทำให้คุณผู้ชายที่เอ่ยปากถามด้วยท่าทางมั่นใจในตัวเองว่า สามารถทำให้เธอถึงจุดสุดยอดได้นั้น ทำให้คุณผู้หญิงไม่กล้าที่จะพูดออกมาว่า …

คุณผู้ชายไม่สามารถทำให้เธอเสร็จ แล้วขอมีเซ็กอีกครั้ง ทำให้เธอเกิดความไม่พอใจอยู่ลึกๆ ยิ่งเธอไม่ถึงจุดสุดยอดด้วยแล้ว

ทำให้เกิดอาการเครียดหงุดหงิดง่ายมากขึ้นหลายเท่า เป็นอีกสาเหตุที่เกิดการทะเลาะเบาะแว้งกันในครอบครัว

ดังนั้น คุณผู้ชายควรจะเป็นคนที่สังเกตเธอเองว่า เธอถึงจุดสุดยอดแล้วจริงๆ หรือไม่ และทำให้เธอเสร็จจริงๆ และไม่ควรถามแบบนี้อีก3.รูปร่างคุณเปลี่ยนไปหรือเปล่า?

ผู้หญิงทุกคนจะอ่อนไหว กับเรื่องรูปร่างของตัวเองอย่างมาก โดยเฉพาะน้ำหนัก ขนาดเวลาปกติเมื่อคุณทักเรื่องพวกนี้

คุณยังโดนโกรธอาจถึงขั้นไม่ยอมพูดคุยด้วยเป็นเวลานานหลายวันเลยที่เดียว ยิ่งหลังมีเซ็กส์ จิตใจของคุณผู้หญิงจะเปาะบางกว่าปกติ

ถ้าคุณเผลอพูดเรื่องรูปร่างของคุณผู้หญิงช่วงนี้ล่ะก็ เตรียมใจได้เลยว่า คุณอาจต้องโดนคู่รักของคุณแสดงท่าทีเย็นชาใส่อย่างแน่นอน

และอาจจะไม่ได้มีเซ็กส์อีกหลายวัน เพราะต้องรอให้คู่รักของคุณใจเย็นลงก่อน ดังนั้น คุณผู้ชายอย่าพูดถึงรูปร่างของคุณผู้หญิงจะดีที่สุด

4.ทำไมคุณไม่เหมือนเดิม

คำพูดนี้ อาจเกิดจากการที่คุณและคู่รักมีเซ็กส์กันเป็นเวลานาน จนเกิดความเบื่อหน่ายซึ่งกันและกัน ทำให้ไม่มีความสุขในการมีเซ็กส์ หรือเกิดความเบื่อหน่าย

แต่ถึงเบื่อหน่ายนั้น อย่างไรก็ตาม คุณก็ไม่ควรที่จะพูดออกไป เพราะไม่ใช่แค่คุณคนเดียวเท่านั้น ที่เบื่อหน่ายอยู่คนเดียว คนรักของคุณก็อาจมีความรู้สึกเบื่อหน่ายเช่นกัน

ดังนั้น คุณผู้ชายไม่ควรพูดคำนี้ออกมาอย่างยิ่ง เพราะคุณผู้หญิงจะคิดว่า เป็นความผิดของเธอคนเดียว ที่ทำให้การมีเซ็กส์จืดชืด ทำให้เธอหมดความมั่นใจในตัวเอง

จนถึงขั้นโทษตัวเธอเอง คุณควรที่จะเก็บคำพูดที่ทำร้ายจิตใจซะ แล้วหาวิธีมีเซ็กส์ที่จะช่วยให้ชีวิตคู่ของคุณดีขึ้นจะดีกว่า

ไม่ควรอย่างยิ่ง ที่จะพูดจาที่ทำร้ายจิตใจอีกฝ่ายโดยที่คุณไม่รู้ตัว

การมีเซ็กส์นั้น แม้จะเป็นเรื่องธรรมชาติของมนุษย์ แต่การมีเซ็กส์ที่มีความสุขทั้งสองฝ่ายนั้น ทำได้ยาก ดังนั้น เราควรที่จะรู้จักการถนอมน้ำใจซึ่งกันและกัน จะดีที่สุด

การพูดคุยกับคนรักของคุณ เกี่ยวกับเรื่องเซ็กส์อย่างตรงไปตรงมา จะทำให้ความสัมพันธ์ของพวกคุณทั้งสองคนได้ไกล้ชิดกันมากขึ้น

เพราะผู้หญิงส่วนมาก จะอายที่จะเปิดปากเรื่องแบบนี้ด้วยตัวเธอเอง ดังนั้น คุณผู้ชายควรที่จะเป็นคนเริ่มต้นที่จะเป็นฝ่ายพูด เพื่อที่จะทำให้คุณผู้หญิงกล้าเอ่ยปากจะดีที่สุด