8 จุดเสียวของผู้หญิง แค่สัมผัสก็อ่อนระทวย ที่ผู้ชายควรรู้

จุดสัมผัสจุดเสียวของผู้หญิง

เชื่อได้เลยว่า ผู้ชายหลายคน ไม่รู้ว่าผู้หญิงมีจุดอ่อนระทวยตรงไหนบ้าง บางคนคิดว่า มีแค่ตรงหน้าอกใบหู ด้วยซ้ำที่จริงแล้ว จุดอ่อนไหวของผู้หญิง ยังมีอีกหลายจุด

ซึ่งผู้หญิงโดยส่วนมาก จะมีจุดอ่อนไม่ตรงกัน บางคนมีจุดอ่อนไหวที่คอ บางคนหู บางคนริมฝีปาก ทำให้คุณผู้ชายสร้างอารมวูบไหวไม่ได้เท่าที่ควร

ดังนั้น คุณผู้ชายควรศึกษาจุดอ่อนของผู้หญิง ไว้ให้มาก เพื่อที่จะได้ทดลองใช้กับคนรักของตนเอง เพื่อสร้างความความรู้สึกดี ในการสัมผัสกันและกันให้มากขึ้น และพัฒณาความสัมพันธ์ให้มากยิ่งขึ้น ในขั้นต่อๆ ไป

8 จุดอ่อนไหวของผู้หญิงที่ควรเร่งเร้า มีตรงไหนบ้าง?

1.ใบหู

เชื่อเถอะว่า จุดนี้เป็นจุดที่ผู้ชายชอบแกล้งหยอกล้อผู้หญิงมากที่สุด โดยแกล้งพูดเบาๆ ข้างใบหูหรือ เบาลมเบาๆ ใส่ใบหู

ทำให้คุณผู้หญิงรู้สึกกระสับกระส่ายไม่เป็นของตัวเอง จุดกระสันต์ที่ใบหูนี้ ถือว่าเป็นจุดสยิวแรกๆ ที่ผู้ชายควรใช้จู่โจมผู้หญิงเป็นอันดับแรก

เพราะใบหูเป็นจุดที่มีประสาทสัมผัสไวมาก เมื่อเราพูดหรือเบาลมใสเบาๆ จะคุณผู้หญิงจะรู้สึก อ่อนระทวย แนะนำว่าคุณผู้ชายที่พึงคบกำลังพัฒนาความสัมพันธ์

ควรลองแกล้งพูดไกล้ๆ ใบหูบ่อย เพื่อเปิดทางให้กลับคนเองท่าผู้หญิงย่อมจะมีลักษณะการว่างท่าที ที่จะบอกเราเองว่าควรไปขั้นต่อไปได้

2.ฝ่ามือและข้อมือ

เชื่อหรือไม่ว่า มีผู้ชายไม่น้อยที่พยายามโจมตีจุดอ่อนของผู้หญิงในจุดต่างๆ แล้วคุณผู้หญิงก็ยังไม่ยอมเปิดทางให้ ไม่ว่าจะทำยังไงก็ตาม ทำให้ท้อแท้หมดกำลังใจกันไปมากมาย

แต่มีผู้ชายส่วนหนึ่งที่ค้นพบว่า ส่วนตรงฝ่ามือและข้อมือ เป็นจุดที่สร้างความสยิวให้ผู้หญิงอีกจุดหนึ่ง ฝ่ามือและข้อมือ จะเป็นจุดที่บอบบางอย่างมาก และประสานสัมผัสจะไวมากในจุดนี้

ดังนั้น คุณผู้ชายควรจะค่อยๆ จับมือเบาๆ แล้วค่อยๆ บีบเบาๆ หรือใช้ปรายนิ้ววนบนผ่ามือ จะสร้างความรู้สึกวูบวาบให้แก่ผู้หญิงอย่าง วิธีจูโจมคือ ใช้ลิ้นค่อยๆ เลียจากปรายนิ้วลงมาถึงฝ่ามือและข้อมือ

3.ริมฝีปาก

จุดสัมผัสแรกสุดของคนรักที่จะต้องจูบริมฝีปากกันและกัน ริมฝีปากเมื่อกระทบถูกกันแล้ว จะเกิดความรู้สึกอิ่มเอม อ่อนระทวย

ซึ่งถ้าจะเริ่มเข้าสู่ขั้นต่อไป ก็แล้วแต่ฝีมือของคุณผู้ชาย และคุณผู้หญิงที่จะเปิดใจให้หรือไม่ ซึ่งการจูบหรือการสัมผัสปากต่อปากนั้น

เราควรจะใส่ความรักลงไปด้วยเพื่อให้ผู้หญิงเปิดใจให้กับเราด้วยเช่นกัน

4.ต้นคอและหัวไหล่

เมื่อผู้หญิงเปิดใจให้กับเราแล้ว จุดอ่อนระทวยอีกจุดหนึ่งที่เราสามารถสัมผัสได้ เมื่อถึงขั้นนี้คือ ส่วนต้นคอจุดสยิวที่ต้องบอกว่า

สามารถสร้างความเร้าใจให้กับเรา และคนที่ถูกสัมผัสอย่างมากมาย ยิ่งต่อเนื่องจากการจูบด้วยแล้ว เป็นอะไรที่สยิวอย่างมาก

ดังนั้น คุณผู้ชายที่รับรู้ว่า คุณผู้หญิงเปิดทางให้คุณแล้วก็รีบใช้ริมฝีปากสัมผัสส่วนต้นคอได้เลย แต่ต้องจำไว้ว่า ต้องทำอย่างเป็นจังหวะห้ามขาดช่วง ขั้นต่อๆ ไปจะเปิดทางให้กับเราเอง

5.หน้าอกหรือทรวงอก

จุดสยิวหรือจุดอ่อนระทวยอันดับหนึ่งของผู้หญิง ที่ผู้ชายอยากสัมผัสที่สุด นอกจากหน้าอกแล้ว ส่วนปลายยอดอก ปทุมถันก็สร้างความเสียวสยิวมากกว่าส่วนหน้าอกอีกหลายเท่า

สำหรับส่วนนี้ ถ้าคุณผู้หญิงเปิดทางให้ผู้ชายสัมผัสแล้วละก็ ไม่ต้องไปสนใจจุดอื่นอีก สามารถจูโจมขั้นต่อไปได้อย่างเต็มที่

6.หน้าท้องและแผ่นหลัง

เป็นอีกจุดที่สามารถสร้างความวูบวาบให้แก่ผู้หญิงอย่างมาก แม้จะไม่ถึงกับเสียวสยิว แต่อารมณ์วูบวาบนี่แหละ ที่สามารถพาอารมณ์ของผู้หญิง ให้อ่อนละทวยอย่างง่ายดาย

แนะนำว่า ควรลูบไล้เบาๆ ให้หน้าท้องหรือแผ่นหลัง รู้สึกตื่นตัวจะสร้างความตื่นเต้นยิ่งขึ้นในการสัมผัสซึ่งกันและกัน

7.ต้นขาและเข่า

จุดอ่อนไหวที่สุด อีกจุดหนึ่งของผู้หญิง เมื่อสัมผัสลูลไล้จะทำให้ผุ้หญิงอ่อนละทวย ซึ่งสำหรับผู้หญิงที่ปล่อยให้ผู้ชายลูบไล้ได้นั้น แสดงว่า

ผู้หญิงนั้น เปิดใจและเปิดทางให้คุณผู้ชายสามารถจู้โจมขั้นสุดท้ายได้แล้ว ดังนั้น ในจุดนี้เราควรสร้างความสยิวให้แก่ผู้หญิงให้มากที่สุด เพื่อสร้างความเร้าใจ

8.ช่องคลอด

ถ้าพูดถึงจุดสัมผัสหรือจุดอ่อนไหวที่สุดของผู้หญิง คงไม่ต้องบอกอะไรมากมายนัก จุดนั้นก็คือ ช่องคลอดของคุณผู้หญิง นั่นเอง

ถ้าผู้ชายสามารถเข้าสัมผัสส่วนนีได้แล้ว แสดงว่า คุณผู้หญิงพร้อมแล้วที่จะดำเนินความสัมพันธ์ขั้นสุดท้ายกับเรา

ดังนั้น คุณผู้ชายควรที่จะทำให้อ่อนโยนที่สุด เพื่อสร้างความเสียวสยิว และความทรงจำที่หน้าประทับใจแก่คุณผู้หญิง

จุดอ่อนระทวยหรือจุดสยิว เป็นแค่ส่วนหนึ่งในการสร้างความสัมพันธ์ของผู้ชายและผู้หญิงเท่านั้น ความรักและความเข้าใจซึ่งกันและกันยังเป็นอีกส่วนหนึ่ง ที่จะพัฒนาความสัมพันธ์ให้ไกล้ชิดยิ่งๆ ขึ้น

สำหรับผู้ชายที่สามารถทำได้ทั้งหมด เชื่อเลยว่า คุณผู้หญิงที่คุณคบด้วยจะเป็นคนที่โชคดีที่สุดอย่างแน่นอน