7สถานที่ออกเดท ที่ผู้ชายควรพาสาวๆ ไปเที่ยวอย่างยิ่ง

สถานที่พาผู้หญิงเที่ยว

ในปัจจุบัน มีสถานที่ท่องเที่ยวมากมายให้คู่รักออกเดท ซึ่งหลายๆ คนอาจรู้กันแล้วว่า ควรไปที่ไหนบ้าง แต่ก็มีอีกหลายคนเช่นกัน ที่ไม่รู้ว่า ควรจะไปเดทที่ไหนดี?

โดยเฉพาะผู้ชายที่พึ่งเคยคบกับผู้หญิงเป็นครั้งแรก ทำให้ไปแต่สถานที่เดิมๆ ซ้ำๆ ทำให้ผู้หญิงเกิดความเบื่อหน่าย จนถึงขั้นเลิกลากันไปไหนที่สุด

ดังนั้น คุณผู้ชายทั้งหลาย ควรรู้จักสถานที่ออกเดท ที่คนนิยมไปกันไว้บ้าง เพื่อชีวิตรักที่ราบรื่น

มาดูกันเลยว่า สถานที่ออกเดทยอดฮิต ที่หนุ่มๆ มักจะชวนสาวๆ ไปเที่ยวออกเดท มีที่ไหนกันบ้าง

1.สวนสนุก

สถานที่สุดฮิตที่คู่รักที่นิยมไปในช่วงวันหยุด การเล่นเครื่องเล่นต่างๆ พร้อมกับคนรัก จะทำให้เรารู้สึกสนุกสนานไปพร้อมๆ กัน

ทำให้เห็นด้านอื่นๆ ของคนรักของตนเอง โดยเฉพาะ ฝ่ายชายที่เล่นเครื่องเล่นหวาดเสียว จะสร้างความประทับใจให้กับคู่เดทอย่างมาก

นอกจากนั้น สวนสนุกยังมีกิจกรรมมากมายในคู่รักได้เพลิดเพลินไว่ว่าจะเป็น ขบวนพาเหรด ละครเวที ทำให้สามารถใช้วันหยุดในการออกเดทได้อย่างเต็มที่

2.สวนสัตว์

ต้องบอกก่อนว่า ผู้หญิงโดยส่วนมาก จะรักสัตว์เป็นทุนเดิม โดยเฉพาะสัตว์ตัวเล็กๆ น่ารัก ดังนั้น คุณผู้ชายควรรู้ไว้ว่า เมื่อไม่สามารถเลี้ยงสัตว์เลี้ยงไว้ที่บ้านได้

อย่างน้อย ควรพาคู่เดทของคุณ ไปดูสัตว์น่ารักที่สวนสัตว์ จะทำให้คู่เดทของเราพึงพอใจ และประทับใจอย่างมาก

3.โรงหนัง

แม้ไม่ต้องบอก เชื่อได้เลยว่า โรงหนังเป็นสถานที่แรกๆ ที่คุณผู้ชายพาสาวออกเดทอย่างแน่นอน แต่ต้องรู้ไว้ว่า การดูหนังนั้น มีหลากหลายแนว

ดังนั้น คุณผู้ชายต้องรู้ถึงความชอบของผู้หญิงด้วยว่า ชอบแนวไหน ไม่ใช้อยากให้ผู้หญิงเกาะแขนเลยพาไปดูหนังผี

ซึ่งผู้หญิงกลัวผีอย่างมาก นอกจากจะไม่ได้ตามที่ต้องการแล้ว อาจเลิกกันเลยก็ได้ และผู้หญิงก็รู้ทันแล้วเดี่ยวนี้ ว่าคุณพาเธอไปดูหนังผี เพื่อหวังผลอะไรบางอย่างด้วย

4.ห้องสมุด / ร้านหนังสือ

มีไม่น้อยสำหรับคู่รัก ที่ต้องการออกเดทกันอย่างเงียบๆ ไม่ค่อยมีเสียงกบกวน ซึ่งถ้าพูดถึงสถานที่เงียบๆ ไม่มีคนส่งเสียงดัง ก็คงไม่พ้นห้องสมุด หรือร้านหนังสือนั่นเอง

เราสามารถหามุมสงบ พูดคุยกับคู่เดทได้อย่างไกล้ชิด เพราะต้องพูดเบาๆ สบตากันไปด้วย ทำให้เกิดความไกล้ชิดกันมากขึ้น5.ร้านกาแฟ

เมื่อพูดถึงสถานที่เงียบสงบ ไม่มีเสียงรบกวน บรรยากาศสบายๆ ชิวๆ สามารถพูดคุนกับคู่เดทได้อย่างสบายใจ คงไม่หนีพ้นร้านกาแฟที่ฮิตๆ กันอยู่นะตอนนี้

ซึ่งคุณผู้ชายควรรู้ไว้ว่า ร้านกาแฟนอกจากพักผ่อนแล้ว ยังเหมาะกับการออกเดทเช่นกัน เพราะ นอกจากดื่มกาแฟแล้วยังมีขนมขบเคี้ยวและเค้กอร่อยๆ ไว้คอยบริการด้วย

ทำให้การพูดคุยกันได้เรื่อยๆ แบบไม่จำกัดเวลา ซึ่งจนกว่าจะรู้ตัวเวลาก็ผ่านไปนานแล้ว ทำให้ร้านกาแฟถือว่า เป็นสถานที่ยอดฮิดอย่างมาก ในการออกเดทที่สามารถเพิ่มความไกล้ชิด กับคู่เดทอีกที่หนึ่ง

เดทร้านกาแฟน่านั่ง

6.สวนสาธารณะ

สถานที่ที่มีบรรยากาศร่มรื่น อากาศเย็นสบาย ที่คุณผู้ชายไม่ควรพลาด ที่จะพาคนรักออกมาปิคนิค หรือมานั่งเล่นอ่านหนังสือ ฟังเพลงกันสองคน

สามารถพักผ่อนหย่อนใจ กับบรรยากาศที่สงบร่มรื่นพร้อมธรรมชาติ ที่งดงามได้อย่างเต็มที่ สวนสาธารณะในปัจจุบัน ทางเมืองได้จัดสร้างสวนสาธารณะไว้มากมายให้บริการแก่ผู้ที่ต้องการออกกำลังกายหรือพักผ่อน

7.ชายทะเล

อีกสถานที่ ที่เราสามารถสัมผัสกับธรรมชาติที่งดงามได้อย่างเต็มที่ ไม่ไกลจากตัวเมืองมากนะ ชายทะเล ถือว่าเป็นสถานที่ที่โรแมนติกอย่างมาที่หนึ่ง

เพราะเราสามารถพาคู่เดท มาเดินเล่นเพื่อสัมผัสกับบรรยากาศของคลื่นทะเล ที่ค่อยๆ กระทบชายฝั่งพร้อมท้องฟ้าที่โล่งกว้าง ไม่มีที่สิ้นสุด

และพระอาทิตย์ที่กำลังค่อยๆ ตกดินอย่างช้าๆ ดังนั้น คุณผู้ชายไม่ควรพลาดอย่างยิ่ง ที่จะพาคนรักมาออกเดทที่ทะเล

นอกจาก สถานที่แนะนำแล้วยังมีสถานที่อีกมาก ที่เหมาะกับการออกเดท ซึ่งต้องแล้วแต่ความชอบของแต่ละคน ดังนั้น ควรสอบถามความชอบของคู่เดทของคุณก่อน แล้วค่อยว่างแผนในการเดทจะดีที่สุด