สิ่งที่ควรทำ ก่อนและหลังการมี SEX

ห้ามทำระหว่างมีเซ็กส์

สำหรับหัวข้อเกี่ยวกับ SEX หัวข้อนี้ ต้องบอกไว้เลยว่า ส่วนใหญ่จะมาจากประสบการณ์ของผู้เขียนเอง และเชื่อได้เลยว่า …

ผู้ชายหรือผู้หญิงส่วนใหญ่ เมื่อมี SEX นั้น จะมุ่งเน้นในเรื่องของ การถึงจุดสุดยอดของฝ่ายตรงข้ามเป็นหลัก

แน่นอนว่า บางครั้งมันอาจจะไม่เป็นไปอย่างที่เราคิดเสมอ เพราะปัญหาหลักๆ ที่พบเจอและถือว่า เป็นปัญหาใหญ่ระดับโลก ก็คือ การถึงจุดสุดยอด ของชายและหญิงไม่เท่ากัน

และยังมีผลวิจัยอีกว่า ผู้หญิงกว่า 70% มีเซ็กส์แล้ว ไม่ถึงจุดสุดยอด ซึ่งเป็นสถิติที่น่าใจหาย สำหรับผู้ชายมาก เอาเป็นว่าประเด็นเหล่านั้น

เราเอาไว้พูดถึงกันในบทความต่อไปก็แล้วกัน สำหรับบทความนี้ เรามาเรียนรู้เกี่ยวกับ

สิ่งที่ต้องเตรียมตัว ก่อนการมีเซ็กส์ และหลังการมีเซ็กส์ นั่นก็คือ

อาบน้ำและทำความสะอาด ก่อนการมี SEX เสมอ

ต้องบอกว่า ข้อนี้ เป็นประสบการณ์บอกเล่าของนักเขียนเองมากกว่า เพราะจากประสบการณ์แล้ว มันทำให้ต้องมานั่งเขียนข้อนี้ลงไปด้วย นั่นก็เพราะว่า

ถ้าเรารีบร้อนในการมี SEX มากเกินไปหรือมี SEX หลังจากออกไปข้างนอกมา โดยไม่อาบน้ำหรือทำความสะอาดก่อน จะทำให้เกิดขีดจำกัดในการเล่นท่าต่างๆ

เพราะอย่างแรก ที่จะมาระหว่างการมี SEX ก็คือ กลิ่นที่รุนแรง ไม่ว่าจะกลิ่นเหงื่อ, กลิ่นอับ หรือแม้แต่กลิ่นต่างๆ ที่ติดมากับตัว มันจะทำให้อารมณ์และอรรถรส ในการมีเซ็กส์ ลดน้อยถอยลงไป

อย่างประสบการณ์ของนักเขียนเอง เมื่อยังหนุ่มๆ เคยลองคิดจะใช้ลิ้นครั้งแรก แต่ด้วยความรีบร้อน ที่ไม่ยอมอาบน้ำกันก่อน ปรากฏว่า

เมื่อลงลิ้นลูบไล้ ไซร้แหย่ลงจากหน้าอกลงมาถึงเอว ลงไปเรื่อยจนใกล้จะถึงเนิน แต่กลับต้องชะงัก

นั่นก็เพราะมีกลิ่นที่รุนแรงเสียดแทนเข้าจมูกอย่างจัง จนทำให้ต้องไซร้กลับไปที่หน้าอกอีกครั้ง แน่นอนว่า ผู้ชายเองก็เกรงใจฝ่ายหญิง จึงพยายามอีกครั้งและไล่ลงมาเรื่อยๆ

แต่สุดท้ายก็ไม่เป็นผล เพราะกลิ่นที่แรงจนเกินไป จนปัจจุบันนี้ ต้องอาบน้ำทุกครั้ง ก่อนมีเซ็กส์ร่วมกันเสมอปิดเครื่องมือสื่อสาร และโทรศัพท์มือถือทุกอย่าง

อีกหนึ่งอย่าง ที่ในปัจจุบันนี้ต้องทำ ก่อนที่จะบรรเลงเพลงรักกัน เพราะไอ้เจ้าเครื่องมือสื่อสาร หรือโทรศัพท์มือถือทั้งหลาย มักจะเป็นปัญหาและทำให้อารมณ์ค้างได้

เมื่อมีสายเรียกเข้าด่วน จากเจ้านายหรือที่ทำงาน เพราะจากที่คุณกำลังได้อารมณ์จากการกระตุ้น และเตรียมพร้อมทำศึกอย่างแข็งขัน กะระยะเวลาว่า ศึกครั้งนี้อีกยาวนานแน่

แต่ฟ้าก็ไม่เป็นใจ บันดาลสายเรียกเข้าจากเจ้านายขึ้นมาล่ะก็ บอกไว้เลยว่ามีล่ม เพราะไอ้ การจะไม่รับก็อาจจะมีเหตุอันต้องเกรงกลัวว่าจะมีผลต่อความอยู่รอดในการทำงาน

และเมื่อรับก็อาจจะทำให้ สูญเสียอารมณ์ที่จะออกศึกได้เลยทีเดียว ทางที่ดี ปิดเครื่องไม่ให้รับรู้อะไรจะดีที่สุด

กระดาษทิชชู่ของสำคัญ ที่ห้ามลืมเป็นอันขาด

คือข้อนี้ต้องบอกไว้เลยว่า สำคัญมากๆ และควรจะเตรียมไว้ในที่ที่หยิบได้แบบง่ายๆ เสมอ เพราะบอกไว้เลยว่า การสำเร็จความใคร่ของผู้ชายนั้น ไม่ได้เหมือนในหนัง AV

ที่ต้องแตกใส่หน้า และก็ท่วมท้นเลอะไปทั่วร่างกายฝ่ายหญิง เพราะบอกไว้เลยว่า ใครที่คิดจะทำแบบนั้น ถ้าได้ทำแล้วจะบอกว่า คิดผิดมากๆ เพราะสิ่งที่ตามมากก็คือ กลิ่นคาวที่จะติดตามเตียง หรือทีนอนและอุปกรณ์ต่างๆ ในห้อง

นั่นหมายความว่า ถ้าคุณทำเลอะเหมือนในหนัง AV แล้วล่ะก็ สิ่งที่ตามมาก็คือ คุณอาจจะต้องซักที่นอนใหม่ แทบทั้งหมดเลยทีเดียว แต่สำเร็จวิชาภายใน ก็อาจจะไม่ต้องคิดอะไรมาก

ก็แค่หยิบทิชชู่มาเช็ดให้ตรงจุดแค่นั้นเอง แต่ใครที่ต้องสำเร็จภายนอก อาจจะต้องมีไว้ และเตรียมทิชชู่ให้ดีๆ เลย

ล้างและทำความสะอาดเสมอ เมื่อทำภารกิจเสร็จ

ถือว่า เป็นอีกหนึ่งปัจจัยที่สำคัญมากๆ อีกอย่างหนึ่ง เพราะหลังจากเสร็จกิจแล้ว ไม่คิดจะต่อยก 2 ยก 3 ก็ควรจะรีบลุกมาล้างทันที เพราะการสอดใส่ของทั้งชายและหญิงนั้น

มันจะมีการปนเปื้อนของเชื้อแบคทีเรีย ประกอบกับการเสียดสี ก็จะทำให้เกิดแผลเล็กๆ หรืออาจจะมีเลือดปนอยู่ด้วย ซึ่งมันเป็นอาหารชั้นดีของเหล่าแบคทีเรียเลยทีเดียว

แน่นอนว่า เมื่อมันหมักหมม มันก็จะเป็นสาเหตุทำให้เกิดกลิ่น และโรคต่างๆ ตามมาได้ การล้างทำความสะอาดทันที หลังเสร็จสิ้นภารกิจในสนามรบ จึงเป็นวิธีที่ง่ายและปลอดภัยที่สุด

ทั้งหมดหมดที่กล่าวมานี้ เป็น สิ่งที่ต้องเตรียมตัวและควรทำก่อนและหลังการมีเซ็กส์ และบอกได้เลยว่า ทั้งหมดนี้เป็นประสบการณ์ ที่ได้ประสบและพบเจอมาในชีวิตจริงแทบทั้งสิ้น

แน่นอนว่า ในหลายๆ คนอาจจะเคยเจอกันมาบ้างแล้ว แต่สำหรับใครที่ยังไม่เคยเจอ ก็แนะนำควรปฏิบัติตามจะดีที่สุด